Chứng nhận ISO và QCVN

Tiêu chuẩn ISO được đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng trong việc công nhận các công ty có định hướng phát triển bền vững, duy trì cân bằng lợi ích của doanh nghiệp, người tiêu dùng và xã hội.

Tiêu chuẩn QCVN đưa ra nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, đảm bảo doanh nghiệp có sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình các hoạt động khác trong kinh tế – xã hội phải tuân thủ để đảm bảo an toàn về sức khỏe, tính mạng cho con người, duy trì đa dạng sinh học trong môi trường và đưa xã hội đến định hướng xanh trong tất cả các hoạt động. Thương hiệu nhôm MAXPRO.JP đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và QCVN 16:2019/BXD, đảm bảo uy tín và cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn được công nhận toàn cầu về Hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Nó cung cấp một khung cho các tổ chức để liên tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng, quy định và nâng cao sự hài lòng của khách hàng. 

1. Cơ quan cấp phép

Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam & Hiệp Hội Chứng nhận Quốc tế

2. Phạm vi áp dụng

Chứng chỉ ISO 9001:2015 áp dụng cho hầu hết các loại tổ chức, bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, cơ quan chính phủ và tổ chức giáo dục. Nó đặt ra các yêu cầu cho hệ thống quản lý chất lượng của tổ chức và giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của tổ chức đáp ứng được các yêu cầu và mong đợi của khách hàng và thị trường.

3. Lợi ích của chứng nhận ISO 9001: 2015 đối với người tiêu dùng  

Người tiêu dùng có thể tin tưởng vào doanh nghiệp được cấp chứng nhận ISO bởi vì những doanh nghiệp này kiểm soát chặt chẽ và chuẩn hóa các nguồn nguyên liệu đầu vào, hoạt động sản xuất, lỗi phát sinh,.. MAXPRO.JP sử dụng hiệu quả nguồn lực doanh nghiệp để tập trung vào giải quyết các nhu cầu của khách hàng. Các quy trình, thủ tục của công ty từ khâu tư vấn đến hậu mãi được chúng tôi hoàn thiện, đảm bảo tốt nhất trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình.

CHỨNG NHẬN QCVN 16:2019/BXD 

QCVN 16:2019 là một chứng chỉ tiêu chuẩn do Bộ Xây dựng Việt Nam ban hành về Vật liệu xây dựng. Chứng chỉ này chỉ ra rằng sản phẩm vật liệu xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn được quy định trong tiêu chuẩn này. Việc đạt được chứng chỉ QCVN 16:2019 cho thấy rằng nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp đã đáp ứng các yêu cầu chất lượng và an toàn của tiêu chuẩn và có thể cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng đáp ứng yêu cầu của thị trường và khách hàng.

1. Cơ quan cấp phép

QCVN 16:2019/BXD do Viện Vật liệu xây dựng biên soạn, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường trình duyệt và được ban hành kèm theo Thông tư số 19/2019/TT-BXD ngày 31/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. QCVN 16:2019/BXD được ban hành để thay thế QCVN 16:2017/BXD, và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.  

2. Phạm vi áp dụng:

Chứng chỉ QCVN 16:2019 áp dụng cho các sản phẩm vật liệu xây dựng trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Nó xác định các yêu cầu chất lượng và an toàn của vật liệu xây dựng và giúp đảm bảo rằng các sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu của các quy định và tiêu chuẩn Việt Nam. Nó có thể được áp dụng cho các nhà sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng, các chủ đầu tư dự án xây dựng và các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan đến ngành xây dựng.

3. Lợi ích của chứng nhận QCVN 16: 2019 đối với người tiêu dùng

Chứng nhận QCVN 16:2019 đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi họ có nhu cầu về các vật liệu thuộc lĩnh vực xây dựng. Đối với mỗi cá nhân, chất lượng, vẻ đẹp và độ an toàn của không gian sống và làm việc rất quan trọng. Những quy chuẩn được quy định trong chứng nhận đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, tránh xa các ảnh hưởng của thành phần độc hại trong các thành phần cấu tạo nên không gian sống. Tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu nhôm MAXPRO.JP đảm bảo tất cả các quy chuẩn trong chứng nhận. Chúng tôi luôn hướng đến một thương hiệu nơi mà những khách hàng của MAXPRO.JP cảm thấy tự hào về tính đẳng cấp, sang trọng và nhân văn trong cuộc sống. 

Chia sẻ bài viết

Tin Tức Tiêu Biểu

MAXPRO.JP là thương hiệu thanh nhôm định hình cao cấp, sử dụng công nghệ Anodize ED tiên tiến nhất để sản xuất nhôm dạng profile chất lượng cao.

Đăng ký tư vấn