Chứng nhận Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS

Nhôm MAXPRO.JP được sản xuất bởi Công ty TNHH Sản xuất Toàn cầu LIXIL VIETNAM (Tên tiếng Anh: LIXIL Global Manufacturing Vietnam Co., Ltd.), với khả năng cung ứng hàng năm lên đến 24.000 tấn nhôm và đảm bảo ổn định chất lượng tuyệt đối trên từng sản phẩm (độ ổn định chất lượng đạt > 99%).

Nguyên liệu đùn nhôm được nhập khẩu từ Australia (Úc), Middle East (Trung Đông), Malaysia. Thanh nhôm MAXPRO.JP được đùn ép từ Hợp kim nhôm A6063S – T5; A6063S – T6.

Tiêu chuẩn JIS (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản)

Nhật Bản là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là công nghiệp. Các tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản cũng rất khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất. 

1. Tiêu chuẩn JIS là gì?

Đây là các tiêu chuẩn áp dụng cho hoạt động công nghiệp ở Nhật Bản được điều phối bởi Ủy ban Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản (Japanese Industrial Standards Committee – JISC) và được hiệp hội tiêu chuẩn Nhật Bản (Japanese Standards Association – JSA) xuất bản. Hiệp hội JISC gồm nhiều ủy ban trên khắp nước Nhật và đóng vai trò trung tâm trong hoạt động tiêu chuẩn hóa ở Nhật. JIS cũng có vai trò đóng góp vào việc thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế thông qua sự hợp tác với International Organization for Standardization (ISO) và International Electrotechnical Commission (IEC)

2. Phạm vi áp dụng của Tiêu chuẩn JIS

A – Kỹ thuật xây dựng và Kiến trúc

B – Cơ khí

C – Kỹ thuật điện và điện tử

D – Kỹ thuật ô tô

E – Kỹ thuật đường sắt

F – Đóng tàu

G – Vật liệu sắt và luyện kim

H – Vật liệu màu và luyện kim

K – Kỹ thuật hóa học

L – Kỹ thuật dệt

M – Khai thác mỏ

P – Bột giấy và giấy

Q – Hệ thống quản lý

R – Gốm sứ

S – Sản phẩm trong nước

T – Thiết bị y tế và thiết bị an toàn

W – Máy bay và hàng không

X – Xử lý thông tin

Z – Khác

Nhôm MAXPRO.JP đạt tiêu chuẩn JIS trong lĩnh vực Vật liệu màu và luyện kim:

JIS H4100:  Quy trình đùn ép Nhôm MAXPRO.JP 

Tiêu chuẩn Nhật Bản về chất lượng nhôm ở dạng đùn ép, định hình.

Thành phần hoá học: 

Vật liệu đùn nhôm MAXPRO.JP mang ký hiệu A6063 SS đạt tỷ lệ các thành phần hóa học phù hợp với tiêu chuẩn lưu hành tại Nhật Bản – JIS  

Độ cứng vật lý và quy trình đùn ép: 

Công nghệ đùn ép nhôm tại Nhà máy LIXIL đạt hiệu suất của tiêu chuẩn JIS. Tạo nên thanh nhôm có độ cứng cao, chính xác và cho hiệu quả đùn ép tương đương ngay cả trên khuôn nhôm có mặt cắt phức tạp.  

JIS H8602: Xử lý bề mặt / Lớp phủ Anodizing Electro Deposition (ED)

Tiêu chuẩn Nhật Bản về bề mặt xử lý kết hợp giữa Anodize và lớp phủ hữu cơ lên nhôm và hợp kim nhôm. 

Dây chuyền Anodize ED là dây chuyền xử lý bề mặt thẳng đứng hiện đại nhất được thiết kế và lắp đặt theo Công nghệ cao nhất của Nhật Bản. Chất lượng sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn JIS (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản) để đảm bảo rằng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Bề mặt nhôm MAXPRO.JP phù hợp tiêu chuẩn JIS H8602 và được Nhà cung cấp sơn (TOA SHINTO) đảm bảo về hiệu suất 25 năm của Lớp phủ ED 

PHƯƠNG PHÁP XI MẠ BỀ MẶT MỚI “TEXGUARD“, được sử dụng trên 99% ở Nhật Bản 

Tính năng 1: Khả năng chống chịu thời tiết cao 

Một lớp phủ độc quyền giữ cho màu sắc lâu dài để giữ được vẻ đẹp ban đầu của vật liệu 

Tính năng 2: Chống Trầy xước 

Kỹ thuật đặt bề mặt của chúng tôi tạo ra một cấu trúc các phân tử được liên kết mạnh mẽ nâng cao hiệu quả chống trầy xước 

Tính năng 3: Dễ dàng làm sạch 

Bụi bẩn dễ dàng được loại bỏ vì cấu trúc bề mặt dày đặc  

Chia sẻ bài viết

Tin Tức Tiêu Biểu

MAXPRO.JP là thương hiệu thanh nhôm định hình cao cấp, sử dụng công nghệ Anodize ED tiên tiến nhất để sản xuất nhôm dạng profile chất lượng cao.

Đăng ký tư vấn