Thương Hiệu Thanh nhôm định hình cao cấp

MAXPRO.JP là thương hiệu thanh nhôm định hình cao cấp, sử dụng công nghệ Anodize ED tiên tiến của Nhật Bản để sản xuất nhôm dạng profile chất lượng cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường xây dựng và kiến trúc hiện đại.

Công Nghệ
Anodize ED

độ bền màu trên 40+ năm

Xem video
Xem video
Xem video
Thanh nhôm có thiết kế thông minh
Công nghệ Anodize ED Class A1
chất lượng nhôm MAXPRO.JP đạt chứng nhận Quốc tế

MAXPRO.JP là thương hiệu thanh nhôm định hình cao cấp, áp dụng công nghệ Anodize ED tiên tiến, đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS.

Thiết Kế

Chúng tôi phát triển hệ thống cửa nhôm kính đồng bộ và đa dạng. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi tối ưu hóa hiệu suất về cách âm, cách nhiệt và an toàn, giữ cho chúng luôn ở mức độ xuất sắc nhất

Công Nghệ

Tinh hoa từ ngành công nghiệp hàng đầu thế giới
MAXPRO.JP được sản xuất bởi Nhà Máy LIXIL Nhật Bản trên dây truyền công nghệ Anodize ED độc quyền. Cam kết độ bền màu hơn 40 năm và kháng thời tiết tối ưu đặc biệt trong môi trường biển ở vùng khí hậu nhiệt đới.

Chất Lượng

Cam kết từ Nhà Máy Nhật Bản
Được sản xuất bởi Tập đoàn toàn cầu LIXIL, chất lượng nhôm MAXPRO.JP đạt chứng nhận Quốc tế: JIS Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản, ROHS, REACH, QUALANOD.

Triết lý kinh doanh maxpro.jp

Triết Lý Kinh Doanh

Lấy ”khách hàng làm trọng tâm”, mang đến trải nghiệm toàn diện từ vẻ đẹp ngoại quan của công trình cho đến tiện ích công năng. Không ngừng đổi mới, sáng tạo, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến để tạo ra các sản phẩm chất lượng và cam kết đồng hành cùng khách hàng trong hành trình kiến tạo các giá trị sống thiết thực và đẳng cấp.

Lấy Khách Hàng

Làm Trọng Tâm

Sứ Mệnh

Chúng tôi tận tâm cung cấp sản phẩm nhôm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Chúng tôi cam kết duy trì chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tầm Nhìn

Chúng tôi tận tâm cung cấp sản phẩm nhôm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Chúng tôi cam kết duy trì chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Giá Trị Cốt Lỗi

MAXPRO.JP, một thương hiệu nhôm Nhật Bản, nổi tiếng với giá trị cốt lõi về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao và liên tục đổi mới công nghệ sản xuất.

Chất Lượng

Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm nhôm chất lượng cao, được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất

Uy Tín

Luôn đặt uy tín và lòng tin của khách hàng lên hàng đầu, cam kết đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Phục Vụ Tận Tâm

Luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Sáng Tạo

Luôn đổi mới và tìm kiếm các phương pháp sản xuất mới nhằm đưa ra các sản phẩm nhôm tốt nhất.

Tôn Trọng

Cam kết tôn trọng và đối xử với khách hàng, cộng đồng và môi trường một cách đúng mực.

MAXPRO.JP là thương hiệu thanh nhôm định hình cao cấp, sử dụng công nghệ Anodize ED tiên tiến nhất để sản xuất nhôm dạng profile chất lượng cao.

Đăng ký tư vấn