Kiến trúc hiện đại với cửa nhôm uốn vòm

Sự phát triển của nhiều loại vật liệu đặc biệt là thanh nhôm trong xây dựng, góp phần nâng cao và mở rộng các yếu tố kiến trúc hiện đại. Trong đó, kiến trúc uốn vòm nhôm kính được đánh giá là mang lại diện mạo đẹp, tạo nét mềm mại cho các công trình vốn được đánh giá là khá thô cứng. Cửa nhôm uốn vòm MAXPRO.JP được xem là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo, đẳng cấp với nhiều thiết kế độc đáo từ cổ điển đến hiện đại.

Yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt

Cửa nhôm uốn vòm là sự đột phá mới trong công nghệ sản xuất cửa nhôm. Quá trình thi công yêu cầu trình độ và tay nghề của người thợ phải chính xác, tỉ mỉ mới có thể tạo nên được những bộ cửa uốn vòm có đường cong hoàn hảo. Đồng thời, kỹ thuật gia công cần máy móc uốn vòm chuyên dụng, đúng bán kính vòm nhưng đảm bảo thanh nhôm không bóp méo, rạn, bong tróc bề mặt.

Với chất lượng của thanh nhôm định hình Nhật Bản, mẫu cửa uốn vòm nhôm MAXPRO.JP sẽ là một điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ khung cửa và tổng thể công trình kiến trúc của bạn.

Ưu điểm của dòng cửa nhôm uốn vòm:

+ Tính thẩm mỹ: Là yếu tố được đánh giá cao ở các công trình có hệ cửa nhôm uốn vòm tạo điểm nhấn. Khác với các hệ cửa trượt lùa, cửa xếp trượt, cửa mở quay, cửa uốn vòm tạo nét mềm mại, phong cách châu Âu sang trọng, tạo nét thẩm mỹ cao cho công trình.

+ Chi phí: Sự xuất hiện của cửa nhôm uốn vòm góp phần giải quyết bài toán khó về chi phí thi công. Yếu tố này giúp cửa nhôm uốn vòm được nhiều khách hàng lựa chọn.

+ Độ bền cao: Nhôm MAXPRO.JP đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS-H8602, Class A1, là mức cao nhất dành cho các sản phẩm thanh nhôm định hình. Cùng với đó là sự đồng bộ các phụ kiện đi kèm giúp cho cửa nhôm MAXPRO.JP đảm bảo chất lượng, có độ bền vượt trội. Công nghệ xử lý bề mặt độc quyền TEXGUARD cho bề mặt thanh nhôm MAXPRO.JP sang mịn, màu sắc sang trọng, bền màu trên 40 năm, với khả năng chống chịu thời tiết, kháng muối biển hiệu quả, chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Thanh nhôm Nhật Bản MAXPRO.JP sở hữu các ưu điểm từ vật liệu chất lượng cho đến công nghệ xử lý bề mặt hiện đại giúp tối ưu tính chất của sản phẩm về độ bền và yếu tố thẩm mỹ.

Như vậy, với thiết kế mềm mại nhưng không kém phần sang trọng, cửa nhôm MAXPRO.JP uốn vòm còn mang đến những yếu tố ưu việt: cách âm, cách nhiệt tốt, kín khít,  chống va đập, dễ dàng lau chùi, vệ sinh, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, an toàn khi sử dụng…

Chia sẻ bài viết

Tin Tức Tiêu Biểu

MAXPRO.JP là thương hiệu thanh nhôm định hình cao cấp, sử dụng công nghệ Anodize ED tiên tiến nhất để sản xuất nhôm dạng profile chất lượng cao.

Đăng ký tư vấn