Lợi ích với phụ kiện kim khí châu Âu, Mỹ

Phụ kiện kim khí châu Âu
Phụ kiện kim khí châu Âu

Khi thi công các hệ cửa nhôm kính, phụ kiện kim khí phối hợp với cửa là sản phẩm mà các đơn vị thi công và gia chủ đặc biệt quan tâm. Đối với các bộ cửa cao cấp, phụ kiện thường được sử dụng sẽ được chọn từ các thương hiệu châu Âu nhằm tối ưu các công năng, đảm bảo tính an toàn và độ bền của cửa. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích cũng như sự khác biệt của phụ kiện kim khí châu Âu dành cho cửa nhôm kính.

LỢI ÍCH TỪ PHỤ KIỆN KIM KHÍ CHÂU ÂU, MỸ

Phụ kiện kim khí châu Âu thường được thiết kế dành cho các hệ cửa nhôm rãnh C. Phụ kiện kim khí là thành phần cấu tạo quan trọng vì nó quyết định khả năng vận hành, cũng như độ bền của bộ cửa. 

Châu Âu là khu vực có quy định nghiêm ngặt về tất cả sản phẩm tiêu dùng thuộc các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, các bộ phụ kiện khi sản xuất, kinh doanh, lưu thông tại khu vực thị trường này cũng phải được kiểm tra kỹ càng về công nghệ sản xuất và đáp ứng được những tiêu chí khắt khe. 

Trong số các thương hiệu phụ kiện châu Âu nổi tiếng, một số hãng đã có mặt tại thị trường Việt Nam như: ROTO, CMECH, SIGICO, …

CÁC THƯƠNG HIỆU PHỤ KIỆN CỬA NHÔM CHÂU ÂU, MỸ TẠI VIỆT NAM

CMECH – Mỹ

CMECH mang các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm với gần 30 năm kinh nghiệm tại Mỹ và Châu Âu về Việt Nam. Phụ kiện CMECH có điểm mạnh là khả năng chống muối biển gấp 10 lần so với phụ kiện cửa nhôm thông thường khác nhờ công nghệ xử lý độc quyền trên toàn thế giới. Sản phẩm phụ kiện CMECH rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao.

ROTO – Đức

Đây là hệ thống phụ kiện đến từ thương hiệu Roto của Đức – thương hiệu hàng đầu thế giới với đa dạng quy cách và chế độ bảo hành 10 năm về chức năng vận hành. Các sản phẩm của Roto được tạo nên từ dây chuyền sản xuất hiện đại và được Roto kiểm soát một cách nghiêm ngặt.

SIGICO – Đức

Sigico là một hãng sản xuất phụ kiện cửa nhôm đến từ Đức. Sigico nay đã có mặt trên 64 tỉnh thành tại Việt Nam, phục vụ hơn 2000 khách hàng từ các nhà gia công cửa nhôm, cá nhân và chủ đầu tư trên thị trường. Phụ kiện Sigico được khách hàng và người dùng đánh giá hoàn hảo về chất lượng, tuổi thọ và thẩm mỹ khi sử dụng. Phụ kiện Sigico có khả năng kháng muối biển cực cao, phù hợp với những công trình vùng biển thường xuyên bị cát biển mang theo muối làm oxi hoá phụ kiện.

Cửa nhôm MAXPRO.JP được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng công nghiệp Nhật Bản, đạt chứng nhận các tiêu chuẩn Châu Âu, hoàn toàn phù hợp với hệ phụ kiện đến từ các thương hiệu Châu Âu, tạo nên những sản phẩm đồng bộ, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Quý khách có nhu cầu tham khảo các mẫu cửa mới nhất, vui lòng liên hệ hotline 0946 806 159 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Chia sẻ bài viết

Tin Tức Tiêu Biểu

MAXPRO.JP là thương hiệu thanh nhôm định hình cao cấp, sử dụng công nghệ Anodize ED tiên tiến nhất để sản xuất nhôm dạng profile chất lượng cao.

Đăng ký tư vấn