MAXPRO.JP và LIXIL đánh dấu chặng đường hợp tác

Trong phân khúc thị trường cửa nhôm cao cấp, sản phẩm thanh nhôm định hình thương hiệu MAXPRO.JP nổi lên như một tiêu chuẩn về chất lượng các hệ thanh nhôm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, tiêu chuẩn Nhật Bản.

Thanh nhôm định hình MAXPRO.JP được nghiên cứu thiết kế bởi Công ty TNHH XNK Trung Chính và công ty TNHH Sản xuất Toàn cầu LIXIL (LIXIL VINA) thuộc Công ty LIXIL có trụ sở ở Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản.

Với chất lượng đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản cũng như cung cấp cho thị trường châu Âu, Mỹ và các quốc gia khác, thanh nhôm MAXPRO.JP đã xây dựng được uy tín và khẳng định giá trị qua các công trình trong và ngoài nước.

Trong chặng đường đồng hành cùng công trình Việt, sản phẩm thanh nhôm định hình MAXPRO.JP tiếp tục mang đến chất lượng và giá trị không gian sống, đồng thời đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty TNHH XNK Trung Chính và Công ty TNHH Sản xuất Toàn cầu LIXIL (LIXIL VINA). Chúc cho sự hợp tác này tiếp tục phát triển vững mạnh trong tương lai.

Chia sẻ bài viết

Tin Tức Tiêu Biểu

MAXPRO.JP là thương hiệu thanh nhôm định hình cao cấp, sử dụng công nghệ Anodize ED tiên tiến nhất để sản xuất nhôm dạng profile chất lượng cao.

Đăng ký tư vấn