Sự Kết Hợp Độc Đáo Của Vách Kính Văn Phòng: Tạo Nên Không Gian Nội Thất Đẳng Cấp

Sử dụng vách ngăn kính cho văn phòng không chỉ đem lại không gian chuyên nghiệp, quy mô, hiện đại mà còn có tác dụng cách âm và ngăn tiếng ồn hiệu quả. Vách kính văn phòng chủ yếu được làm từ kính cường lực an toàn vừa đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Tại các văn phòng hiện nay xu hướng sử dụng vách ngăn kính đang ngày càng trở nên phổ biến thay thế cho các bức tường ngăn bằng gạch hay gỗ truyền thống trước kia.

Vách ngăn kính có chắc năng chính là ngăn cách và phân chia các khu vực phòng với nhau nhưng nó vẫn đảm bảo không gian được liền mạch, rộng rãi và thoáng đãng.

Tùy theo từng phòng ban và khu vực ngăn cách, bạn có thể sử dụng chất liệu kính phù hợp như: kính cường lực 8mm, 10mm hay 12mm, sử dụng kính trắng trong suốt, kính sơn màu, kính họa tiết…
Sử dụng vách kính văn phòng sẽ mang đến một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, năng động mà bất kỳ ai cũng thích thú. Đây cũng là lý do chính khiến sản phẩm này đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

Chia sẻ bài viết

Tin Tức Tiêu Biểu

MAXPRO.JP là thương hiệu thanh nhôm định hình cao cấp, sử dụng công nghệ Anodize ED tiên tiến nhất để sản xuất nhôm dạng profile chất lượng cao.

Đăng ký tư vấn