Triển lãm Liên ngành cửa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Là một trong các sự kiện được mong đợi quý cuối năm 2023, Triển lãm Liên ngành Cửa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được Hội ngành cửa TP. Hồ Chí Minh (SADOOR) phối hợp với Trung tâm truyền thông Báo Xây dựng VPĐD phía Nam tổ chức.

Tại sự kiện, thương hiệu thanh nhôm Nhật Bản MAXPRO.JP mang đến khách tham quan sự kết nối, giao lưu và chia sẻ về thông tin, kỹ thuật cũng như xu hướng thị trường ngành cửa hiện nay. Song song đó, MAXPRO.JP cũng giới thiệu đến quý khách những sản phẩm chất lượng của thương hiệu với sự tư vấn chuyên nghiệp về giải pháp cho các công trình cửa nhôm.

Những mẫu cửa nhôm hiện đại, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp và chất lượng cao cấp đã được giới thiệu tại gian hàng MAXPRO.JP. Sản phẩm được áp dụng công nghệ xử lý bề mặt Anodize ED cho độ sang mịn, bền màu vượt trội với tính kháng muối biển hiệu quả. Thiết kế độc quyền, đa khoang đảm bảo độ bền chắc, an toàn cho công trình, với chính sách bảo hành đến 25 năm.

Sản phẩm thanh nhôm Nhật Bản MAXPRO.JP luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua việc cải tiến các thiết kế profile, mở rộng hệ thống đại lý trên khắp cả nước.

Chia sẻ bài viết

Tin Tức Tiêu Biểu

MAXPRO.JP là thương hiệu thanh nhôm định hình cao cấp, sử dụng công nghệ Anodize ED tiên tiến nhất để sản xuất nhôm dạng profile chất lượng cao.

Đăng ký tư vấn