vách kính văn phòng

Vách kính văn phòng cho không gian làm việc chuyên

Sử dụng vách ngăn kính cho văn phòng không chỉ đem lại không gian chuyên nghiệp, quy mô, hiện đại mà còn có tác dụng cách âm và ngăn tiếng ồn hiệu quả.

Vách kính văn phòng chủ yếu được làm từ kính cường lực an toàn vừa đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Tại các văn phòng hiện nay xu hướng sử dụng vách ngăn kính đang ngày càng trở nên phổ biến thay thế cho các bức tường ngăn bằng gạch hay gỗ truyền thống trước kia.

Vách ngăn kính có chắc năng chính là ngăn cách và phân chia các khu vực phòng với nhau nhưng nó vẫn đảm bảo không gian được liền mạch, rộng rãi và thoáng đãng.

Ưu điểm khi lắp đặt vách kính văn phòng đó là đảm bảo không gian mở và tạo sự liên kết nhất định khiến các khu vực làm việc vẫn có sự gắn kết mà không hề tách biệt.

Tùy theo từng phòng ban và khu vực ngăn cách, bạn có thể sử dụng chất liệu kính phù hợp như: kính cường lực 8mm, 10mm hay 12mm, sử dụng kính trắng trong suốt, kính sơn màu, kính họa tiết…

Sử dụng vách kính văn phòng sẽ mang đến một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, năng động mà bất kỳ ai cũng thích thú. Đây cũng là lý do chính khiến sản phẩm này đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

Vách ngăn kính sử dụng kính cường lực dù có thiết kế, mẫu mã khác nhau nhưng đều có khả năng cách âm rất tốt – Thích hợp với các văn phòng làm việc cần sự tập trung để tăng hiệu quả công việc.

Các nhân viên có thể chuyên tâm làm việc, bảo mật thông tin trong các cuộc họp hay thoải mái thuyết trình mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

Ngoài khả năng cách âm, vách kính còn có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt, không bị xuống cấp và dễ dàng thiết kế phù hợp với mọi không gian, không chỉ được sử dụng tại các văn phòng làm việc mà còn tại nhà ở gia đình, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top