CATALOUGE

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

TRỤ SỞ CHÍNH NHÔM MAXPRO.JP
Trụ sở chính và kho hàng tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ
TEM NHÃN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Tem nhãn nhận diện thương hiêu nhôm MAXPRO.JP
Xem thêm
GIỚI THIỆU VỀ NHÔM MAXPRO.JP
Thanh nhôm xử lý bề mặt Anodize ED - Số 1 Nhật Bản
Xem thêm
Previous
Next

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU NHÔM MAXPRO.JP

THANH NHÔM XỬ LÝ BỀ MẶT ANODIZE ED SỐ 1 NHẬT BẢN

THƯƠNG HIỆU NHÔM CAO CẤP

MAXPRO.JP là thương hiệu thanh nhôm định hình cao cấp, sử dụng công nghệ Anodize ED tiên tiến nhất để sản xuất nhôm dạng profile chất lượng cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường xây dựng và kiến trúc hiện đại.

hinh anh thanh nhom maxpro

TỔNG QUAN

Thanh nhôm định hình MAXPRO.JP được sản xuất bởi Công ty TNHH Sản xuất Toàn cầu LIXIL (Tên tiếng anh : LIXIL Global Manufacturing Vietnam Co., Ltd. ; Viết tắt: LIXIL VINA ) là công ty con của công ty cổ phần LIXIL (trụ sở chính tại : quận Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản).

Nhà máy chuyên đùn ép nhôm cho khung cửa sổ, cửa ra vào, các sản phẩm nhôm ngoại thất trong kiến trúc nhà ở. Hiện tại, Công ty chủ yếu sản xuất cho thị trường Nhật Bản và đang mở rộng đến thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ cũng như các nước ASEAN .

Trong đó tại Việt Nam, công ty LIXIL cung cấp độc quyền sản phẩm Thanh nhôm Định Hình – Nhôm dạng Profile sử dụng cho hệ thống cửa cho Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trung Chính, Sản phẩm mang thương hiệu MAXPRO.JP – JAPAN ALUMINIUM

nha-may-san-xuat-nhom-maxpro

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

MISSION - SỨ MỆNH

Chúng tôi tận tâm cung cấp sản phẩm nhôm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Chúng tôi cam kết duy trì chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

VISION - TẦM NHÌN

MAXPRO.JP – JaPan Aluminium muốn trở thành thương hiệu nhôm hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á, nơi mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi mong muốn mở rộng thị trường của mình và trở thành nhà cung cấp nhôm tin cậy cho khách hàng trong khu vực và trên toàn thế giới.

CORE VALUE - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Chất lượng: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm nhôm chất lượng cao, được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

  2. Uy tín: MAXPRO.JP – JaPan Aluminium luôn đặt uy tín và lòng tin của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  3. Sự phục vụ tận tâm: Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

  4. Sáng tạo: MAXPRO.JP – JaPan Aluminium luôn đổi mới và tìm kiếm các phương pháp sản xuất mới nhằm đảm bảo đưa ra các sản phẩm nhôm tốt nhất đến tay khách hàng.

  5. Tôn trọng và trách nhiệm: Chúng tôi cam kết tôn trọng và đối xử với khách hàng, cộng đồng và môi trường một cách đúng mực. MAXPRO.JP – JaPan Aluminium luôn đảm bảo sản phẩm của mình được sản xuất với tôn trọng đến môi trường và tuân thủ các quy định pháp luật.

Scroll to Top